skip to Main Content

HÀNG KHÔNG ĐÀ NẴNG THAM DỰ “TECHFEST VIETNAM2022”

Techfest là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho các nhóm ở Việt Nam, được tổ chức lần đầu vào năm 2015 nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Kể từ năm 2016, chương trình đã trở thành hoạt động chính trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”.

Năm nay, trong 3 ngày (2/12-4/12), Chuỗi hoạt động Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Vietnam) 2022 do Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” – Techfest Việt Nam 2022. Sự kiện năm nay có quy mô lớn hơn với sự tham gia rộng rãi của nhiều đơn vị, đặc biệt là sự tham gia của các doanh nghiệp.
Khai mạc triển lãm và chuỗi các hoạt động Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2022

Trong khuôn khổ sự kiện Techfest VietNam 2022 đã diễn ra hơn 30 cuộc hội nghị, hội thảo chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo; chia sẻ kinh nghiệm, bài học về chuyển đổi mô hình nhằm thích ứng và bứt phá sau đại dịch.

Hội thảo bảo tồn phát triển ngành công nghiệp văn hóa và nghệ thuật – Làng TechExp do Ông Võ Quang Vũ ( Chủ tịch công ty CP Hàng không Đà Nẵng ) phối hợp tổ chức

Song song đó là hoạt động trưng bày, triển lãm với 250 gian hàng các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; trong đó có 10% là các gian hàng trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp khoa học và công nghệ, 70% gian trưng bày các sản phẩm, mô hình ý tưởng của các startup, còn lại là các gian hàng trưng bày sản phẩm mới của các doanh nghiệp tiềm năng.

Gian hàng triễn lãm Công ty Cp hàng không Đà Nẵng tại TechFest Việt Nam 2022

Tham gia Techfest 2022 năm nay, Đoàn Hàng không Đà Nẵng do Giám đốc Trần Linh Trang dẫn đoàn. Kết quả các sản phẩm, dự án của Hàng không Đà Nẵng đã để lại nhiều ấn tượng tại Techfest.

 

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website https://hangkhongdanang.com/
Công ty CP Hàng Không Đà Nẵng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay của các hãng, hệ, cập nhật thông tin theo giá vé, theo hãng bay, giờ bay, Đặt vé và thanh toán trực tuyến qua website một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty CP Hàng Không Đà Nẵng

Lô 25 - A4 Nguyễn Sinh Sắc - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
☎Hotline: 1900.055.551 - 0961.08.68.98
🌎Website:hangkhongdanang.com
📧Email: hangkhongdanang68@gmail.com

Back To Top
Contact Me on Zalo